Nguyễn Khắp Nơi và “Đần ca sử Việt”

19 Th6


 
Cán Bộ Chiêu Hồi mang nhãn hiệu Stupid and Crazy ở Hết rồi Sài Gòn: Phương Hồng Quế, Phương Hồng Ngọc, Ngọc Đan Thanh, Việt Dũng.

Nguyễn Khắp Nơi, đó là tác giả của bài viết “Việt Cộng con”, một câu chuyện vô bổ, được dàn dựng bằng những chi tiết láo toét đã được đăng trên kbchn.net của Nguyễn Phương Hùng và nhận được rất nhiều comments xỉ và vả của độc giả. Theo dòng bài viết vô bổ, láo và toét của Nguyễn Khắp Nơi, người viết tìm được một bài có tên gọi “Đần ca sử Việt”. Thật vậy, mở đầu bài viết, chúng ta đã thấy ngay cái đần của tên Nguyễn Khắp Nơi. “Ngày xưa, vào thời Đệ Nhị Cộng Hòa, Cục Chính huấn được thành lập với mục đích: ”Giáo dục binh sĩ qua các lớp học và sinh hoạt, sáng tác nhiều bài nhạc theo thể hùng ca để đôn đúc tinh thần tranh đấu của dân quân.”
Ngày nay, Việt Nam Cộng Hòa đã được thành lập ở khắp mọi nơi trên thế giới, và nhìều trung tâm văn nghệ đã trở thành . . . Cục Chính Huấn, với những ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác ra những bản hùng ca để hun đúc tinh thần Tự Do Nhân Ái và đấu tranh của dân quân Việt Nam Cộng Hòa. Trong những . . . Cục Chính Huấn đó, chúng ta phải kẻ tới Trung Tâm Băng Nhạc ASIA – ASIA ENTERTAINMENT.
Trung Tâm Asia do nhạc sĩ Anh Bằng thành lập vào năm 1981, chuyên sản xuất các băng nhạc cassette. Kể từ năm 1991, thêm bốn ca nhạc sĩ nổi tiếng đã gia nhập vào ASIA: Trúc Hồ, Trầm Tử Thiêng, Việt Dzũng, Nam Lộc, trung tâm này đã bắt đầu thực hiện những chương trình văn nghệ. Và cũng kể từ đó, trung tâm ASIA được mang thêm một cái tên bán chính thức: “Cục Chính Huấn” hay “Tổng Cục 5 Người” (Tài liệu của Việt Wikipedia).”

Nguyễn Khắp Nơi và cái đầu đần của mình đã hàm hồ phát biểu “Ngày nay, Việt Nam Cộng Hòa đã được thành lập ở khắp mọi nơi trên thế giới”. Ô, vậy là VNCH là một đất nước bao gồm nhiều quốc gia, Úc một tý, Mỹ một ý, Anh một tý, Pháp một tý. Vậy thì VNCH đâu có phải là đất nước Việt Nam, đâu có thuộc dân tộc Việt Nam. Theo câu nói này của Nguyễn Khắp Nơi thì những kẻ lạc loài, vô đạo đức, vô liêm sỉ, đầu óc khốn và nạn đã tự đứng ra thành lập VNCH bằng cách đi chiếm mỗi quốc gia một ít và thế là ra đời VNCH. Một sự nực cười cho suy luận kiểu có một không hai của Nguyễn Hấp Hơi hay Nguyễn Hơi Hấp.
”Vào khoảng tháng 10 2011, trung tâm băng nhạc ASIA đã phát hành cuốn DVD “Hùng Ca Sử Việt”. Từ DVD này, chúng ta được thưởng thức những ca khúc thật hùng tráng của người dân Việt, những ca khúc khơi dậy lòng yêu nước, yêu tự do, đầy những tinh thần tranh đấu bảo vệ tổ quốc, truyền lại từ thời ông cha chúng ta khi bắt đầu lập quốc cho tới thời kỳ tranh đấu chống lại bọn Cộng sản Bắc Việt xâm lược: Hội Nghị Diên Hồng, Anh Về Thủ Đô, Gót Chinh Nhân, Xuất Quân, Thề Không Hề Phản Bội Quê Hương . . .”

Ối trời ơi, yêu nước quá, cảm động quá. Nào là Hội nghị Diên Hồng, Anh về thủ đô, Gót Chinh Nhân…Yêu nước bằng những “Đòn tra tấn tàn độc triệt đường sinh sản của cộng sản chỉ vì người ta yêu nước”, bằng những địa ngục trần gian, bằng những rừng rợn chuồng cọp để hành xác con người, bắt theo chính nghĩa trơ tráo thối tha vì 2 chữ “Tự do” giả tạo. Một kiểu yêu nước hài hước và quái đản của Nguyễn Khắp Nơi được mượn danh những Hội nghị Diên Hồng, Anh về Thủ đô…
”Bạn ơi, bạn thụ huấn quân sự ở quân trường nào? Quang Trung? Dục Mỹ? Đồng Đế? Thủ Đức? Đà Lạt?
Dù bạn từ quân trường nào ra đi nữa, chắc chắn ít ra một lần bạn đã từng học hát bài ca này, và cũng đã từng vừa đếm nhịp vừa bước đi oai hùng cất cao giọng hát:
“Kèn vang theo tiếng chân đang rồn rập xa xa
Tiếng gào thiết tha
Ngàn lời chính khí đưa
Ầm ầm tiếng thét hoà
Rầm rầm tiếng súng sa trường xa . . . ”
Mỗi người một ý thích, một cảm nghĩ khi nghe nhạc, nhất là đối với Hùng Ca. Riêng tôi, tôi thích nhất bài hát “Thề Không Hề Phản Bội Quê Hương”. Bốn Cán Bộ Chiêu Hồi Phương Hồng Quế, Phương Hồng Ngọc, Ngọc Đan Thanh và Việt Dzũng đã dơ cao cánh tay quyết chiến:
“Một cánh tay đưa lên hằng ngàn cánh tay đưa lên
Hằng vạn cánh tay đưa lên quyết đấu tranh cho một nền hoà bình công chính
Đập nát tan mưu toan đầu hàng cái quân xâm lăng
Hoà bình sẽ trong vinh quang đền công lao bao máu xương hùng anh . . .”

Oai hùng quá, quyết liệt qu Nguyễn Khắp Nơi ơi, làm như mình rất mạnh mẽ với những “Tiếng gào rát tai, Ngàn lời ám khí đưa”. Những tiếng gào rát tai vì nhân quyền, dân quyền cho một đất nước có đầy đủ nhân quyền và dân quyền, bên cạnh những tiếng gào là những ám khí thay vì chính khí, ám khí của sự tối tăm, dốt và nát của lũ người vô học, rởm đời.
”Khi thực hiện DVD “Hùng Ca Sử Việt” Việt Dũng, một trong năm nhạc sĩ của . . . Cục Chính Huấn ASIA đã lên tiếng báo động: “Đại họa mất nước như đã gần kề. Chúng ta không thể ngồi yên nhìn đất nước Việt Nam rời vào thêm một ngàn năm nô lệ nữa.”
Trúc Hồ đã giải thích lý do dựng lên DVD “Hùng Ca Sử Việt”:
“Nguời dân Việt nam hơn tám chục triệu nguời đang sống trong cảnh lầm than nghèo đói Mọi thành phần trong xã hội bị đối xử bất công, tước đọat mọi quyền căn bản của con người. Chỉ có đảng viên cộng sản và những người làm việc cho đảng mới có tiền, có quyền. Còn lại người dân thôn quê bị cướp đất, phải làm thuê muớn cho địa chủ tư bản đỏ . . .
Chúng tôi, những người nghệ sĩ, qua lời ca tiếng hát kêu gọi lòng yêu nước, sẽ cùng với 80 triệu người dân đứng lên, đừng sợ hãi, hãy đập tan bóng tối, bạo quyền độc tài và tội ác , dành lại quyền làm người, quyền yêu nước, quyền bảo vệ giang san quyền chống ngoại xâm. Người việt hải lưu vong tất cả nguuời dân việt nam từ Bắc Trung Nao cùng nhau xây dựng lại một đất nước công bình tự do nhân ái và hạnh phúc cho toàn dân . . . “
Những người già, người trẻ của ASIA, dù chỉ lả những nghệ sĩ, đã dám hiệp lực đồng tâm cùng tám chục triệu người dân Việt đứng lên đập tan bóng tối, bạo quyền độc tài và tội ác, để cùng nhau xây dựng lại một nước Việt Nam Công Bình và Nhân Ái, vậy thì chúng ta, những chiến sĩ của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, chúng ta phải làm gì để tiếp tay với họ?
Chúng ta còn nhiều việc phải làm lắm, bạn ạ!”

Những lời nói trong tuyệt vọng của Nguyễn Khắp Nơi được tiếp thêm sức mạnh bằng cái đầu đần thối của Việt Dũng và óc quả nho của Trúc Hồ. Cùng 80 triệu dân dành lại quyền làm người, 80 triệu dân có cần đòi lại hay chỉ có lũ mông muội thối khắm Trúc Hồ, Việt Dũng cùng lũ đầu trâu điên loạn ở “Hết rồi Sài Gòn” đần ngu đòi lại.
”Không riêng gì Bác sĩ, Kỹ sư, Luật sư, nghề làm chính trị cũng là một nghề cao quý và rất khó đạt được, nhưng chưa có nghề khó khăn nào mà người Việt Nam chúng ta không làm được. Hãy cổ động con em chúng ta gia nhập vào chính trường để bảo vệ quyền lợi và nhiệm vụ của chúng ta.”

Nguyễn Khắp Nơi hãy cổ động con em của Nguyễn Khắp Nơi cùng những kẻ bác sỹ, kỹ sư… tâm hồn điên loạn tiếp tục lao vào cuộc chiến này để rồi tiếp tục hứng lấy thất bại nhục nhã. Bởi vì dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam cùng bao nhiêu con người, 80 triệu dân sẽ cùng đứng lên bảo vệ lấy hòa bình, thống nhất đất nước không để cho những tên đê hèn, bỉ ổi, vô liêm sỉ như Nguyễn Khắp Nơi làm loạn lên. Đó là những gì tôi muốn nói với Nguyễn Khắp Nơi để kết thúc bài viết này.

 

Nguyenvanlong

Washington DC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: