Phản hồi của độc giả bài Chống cộng cực đoan – Khi những người ngu lên tiếng

11 Th6

Chủ nhật – 06/05/2012 23:50 – Đã xem: 1395

7 THÁNG 5

Ngu, đó là một trạng thái của một con người không còn biết được làm thế nào là đúng, làm thế nào là sai. Đối với cộng đồng chống cộng cực đoan, thử làm một vài khảo sát nhỏ trên mạng, ta lại thấy họ là những người bị mọi người cho là ngu nhiều nhất. Nhiều đến nỗi chứng ngu này như là một chứng bệnh vậy, nào là “bại não”, “đầu to óc bằng quả nho”, “lũ ngu đầu óc thối tha”, “lũ đầu óc bã đậu”…v.v..và …v.v.

Một cuộc chiến tranh chống cộng được nạp nhiên liệu từ sự hận thù sau trận thua năm 1975 và được điều khiển bằng những con người ngu nhất quả đất. Quả thật như vậy. 37 năm qua, không hiểu họ chống cộng thế nào mà danh sách Cộng sản cứ càng ngày càng dài ra, những con người hướng về quê hương đất nước ngày càng nhiều.

Họ chống cộng bằng một chính sách tố cộng, diệt cộng thời đại mới. Cứ ai hướng về quê hương đất nước là họ cho là Cộng sản. Cộng sản có ngay trong lúc họ đang ăn, có ngay trong lúc họ đang làm việc, sinh hoạt và thậm chí cả lúc đang ngủ, Cộng sản đang ở ngay trên xứ Mỹ này, rất gần với họ. Cộng sản làm họ tức điên lên. Họ bày ra mưu kế để đánh Cộng sản, tiếp tục việc làm còn dang dở của họ mà 37 năm trước, những bậc tiền bối của họ vẫn chưa làm được. Họ tự huyễn hoặc mình trong cái thế giới Quốc – Cộng nhỏ bé của họ, tự sướng với lá cờ vàng, lá cờ lúc nào cũng phải theo gót lá cờ Mỹ và bài Quốc ca đã chết năm xưa, thiếu một cái là những kẻ Cộng sản trên xứ Mỹ như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Văn Long, Phùng Tuệ Châu…và hơn 100 người Cộng sản khác làm họ lạnh gáy.

Họ phải lấy cái quốc gia đã chết VNCH năm xưa đã chết của họ để họ cảm thấy đỡ cô đơn nơi xứ người, khỏa lấp đi cái thân phận bơ vơ nơi xứ người do mất Sài Gòn, một hòn ngọc bù nhìn được xây dựng trên tiền của Mỹ của họ ngày xưa. Đối phó với Cộng sản trong nước còn chưa xong thì bây giờ lại phải đối phó với Cộng sản ngay trên xứ người.

Vậy mới biết là họ ngu đến chừng nào? Họ thua Cộng sản phải bỏ chạy vứt bỏ cả vũ khí còn nguyên vẹn trong ngày 30/4, họ không còn vũ khí để đối chọi với người Cộng sản, vậy là họ phát minh ra một thứ vũ khí mới, “tự do và dân chủ”. Vũ khí này dường như làm họ cảm thấy như được trở về Sài Gòn ngày xưa, tự do dân chủ đa nguyên đa đảng dưới gót Mỹ ngoại bang. Nhưng chiêu bài này đã 37 năm qua họ phát huy mà kết quả trả lại họ là một sự ngậm ngùi cay đắng nhìn cộng sản ngày càng tự do, dân chủ hơn, văn minh hơn.

Điều này làm họ tức giận, họ lập nên những con bài như Nguyễn Văn Lý, Thích Quảng Độ, Lệ Thị Công Nhân, Trần Khải Thanh Thủy và mới đây nhất là Việt Khang. Cứ ai chống đối đất nước, ca ngợi tự do dân chủ kiểu ngoại bang tức có 2 đảng thì được họ cổ vũ nhiệt tình. Làm anh hùng bây giờ trở nên quá dễ. Chỉ việc vác loa ra ngoài phố kêu gọi lật đổ chế độ, viết mấy bài hát sặc mùi phản quốc, bôi nhọ chế độ thế là ta thành anh hùng, một số người còn được nhận rất nhiều giải của Việt Tân, Dân biểu hạ viện Mỹ Loretta Sanchez tài trợ, thổi bong bóng. Và con bài tự do dân chủ của những người ngu thì đâu có phát huy tác dụng.

Bài ca tự do dân chủ cùng với những nốt nhạc âm thầm theo ngày tháng dần dần đi vào tắt lịm. Vì sao vậy, vì họ quá ngu đến nỗi không còn gì ngu hơn. Cái ngu của họ đã phải trả giá bằng một cuộc ra về trong nhục nhã tại Washington DC để mặc Việt Khang ngậm đắng nuốt cay trong tù vì lỡ mất dịp may hiếm có để được sang Mỹ như Trần Khải Thanh Thủy.

Họ tiếp tục ngu và mù khi ôm cái mộng một ngày nào đó, cờ vàng 3 sọc đỏ được cắm tại Sài Gòn. Ra sức ngăn cản đồng bào hải ngoại về nước thăm quê hương, ngăn cản VTV4 tiếp cận đồng bào nhưng sự ngu của họ khiến họ đã phải trả giá bằng hàng năm, hàng nghìn tỷ kiều hối vẫn ầm ầm đổ về quốc nội, tiếng nói mang hình ảnh sinh động của quê hương vẫn ngày ngày vang lên giữa Bolsa nơi thủ đô chống cộng và càng cấm đoán thì điều mang lại cho họ chỉ là những sự thất bại nhục nhã nơi Little Sài Gòn.

Ngày ngày, càng có nhiều đồng bào về Big Sài Gòn để mặc họ một mình tủi thân giữa cái Little Sài Gòn mang hình dáng VNCH của họ ngày xưa. Một điều mà họ rất ngu không nhận được ra là Mỹ đã chẳng coi họ ra gì nhưng họ vẫn cứ tưởng là họ có quyền lực như xưa, Mỹ đã ngày càng thắt chặt quan hệ với Cộng sản và giúp Việt Nam ngày càng phát triển. Vậy nên VACCOVA với muôn vàn cái ngu như trên và nhiều cái ngu khác nữa mà người viết không kể hết sẽ dẫn cuộc chiến chống cộng của chúng đi vào con đường cụt và ở trong con đường cụt, ngõ thẳm của sự thù hận, chúng sẽ tha hồ kêu gào trong điên loạn và tủi nhục cho đến lúc chết. Đó là một kết thúc tất yếu của những kẻ ngu ở Bolsa.

Nguyenvanlong Washington DC

Tổng số điểm của bài viết là: 275 trong 58 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Đặng Quốc Hùng – dqhung89vn@gmail.com – 08/05/2012 09:37
@tran hung và @manquang: Thôi xin 2 bạn. Mong mấy ông bà ấy chết sớm cho đỡ rắc rối chưa được lại muốn bọn họ sống lâu trăm tuổi nữa. Haizzz… Dân tình mệt với bọn họ chưa đủ hay sao mà mong như vậy chứ? 😐
manquang – 08/05/2012 07:40
@ tran hung : em cũng thấy xem các lão già lẩm cẩm này nhiều lúc cũng hay hay . Hơn cả Mr Been , hay Sác – lơ . Vì họ nói tiếng Việt nên không cần phải dịch .Sướng nhất là lúc các lão ấy phát khùng lên vì bị vạch mặt. Cầu trời cho các cụ sống càng lâu càng tốt để lúc nào gặp chuyện bực mình còn có đối tượng mà tổng sỉ vả . hêhee
tran hung – 08/05/2012 06:33
Thời gian cũng chẳng còn bao nữa thì cái đám CCCĐ già nua này cũng sẽ qua đời. với ai thì tôi không biết họ sẽ nghĩ nhưu thế nào? Con với riêng tôi thì sẽ rất buồn bởi không có ai làm hề để mình giải trí trong lúc nhàn rỗi. Cầu mong Trời, Phật , Chúa, Thánh thần phù hộ cho các cụ sống hơn trăm tuổi để tiếp tục phục vụ các trò hề vui vẽ cho đở buồn
Nguabuonthuong – 07/05/2012 05:44
Lão Long.Ngựa Buồn Thương đây.Lão Long vẫn mạnh.Bài viết hay.Chửi đúng lắm….hihhhiihihihih.NBT
Mẹ Đốp – medopvn1978@gmail.com – 07/05/2012 03:30
@hoang thanh tung : sao phải chữa bạn, bọn này ở VN mỗi đứa tiêu chuẩn 1 bao xi măng , 200 gạch, bát cơm quả trứng =))
game over. gọn
hoang thanh tung – 07/05/2012 01:11
bác long nên thông cảm ,lũ vacova này sắp hết thuốc chữa rồi.
Nguyễn Quang Chiến – nguynvanlam@ymail.com – 07/05/2012 00:33
Bác Long cũng càng ngày viết càng hay và thâm thuý.
MẠNH HÙNG – 07/05/2012 00:26
Trình độ những người mà người VACCOVA gọi là “cha” và “thầy” đã chẳng ra gì. Thì thử hỏi những người học trò của mấy tay đó sẽ ra sao.
Nên bác Nguyen Van Long cũng nên thông cảm. Bọn này ngu từ thâm căn cố đế rồi.
Nhân dân ta có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”.
Ấy vậy mà bọn họ đã đi 37 năm rồi mà vẫn không học được một một cái nào cả.
Đúng là Ngu.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: