Lý Tống – Xin tống em vào tù

25 Th5

Tôi biết được tin Lý Tống bị bắt khi trang kbchn.net của Nguyễn Phương Hùng đăng bản tin “Lý Tống bị tuyên bố có tội và đã bị bắt”. Vào 4h chiều ngày 24/5/2012, bản nhạc anh hùng thối và khắm Lý Tống đã kết thúc bằng một nốt nhạc rất buồn bã “in prison”. Chúng ta trở lại lịch sử “oai hùng” không kém phần khùng của Lý Tống để điểm lại một vài mốc son chói lọi trong lịch sử điên dại của người anh hùng này.

Lý Tống tên thật là Lê Văn Tống, sinh năm 1948 tại Thừa Thiên Huế. Năm 1965, gia nhập “Không lực Việt Nam Cộng Hòa”. Tháng 4/1975, lập một thành tích vô cùng tuyệt vời bằng việc làm tan tác chiếc A37 thuộc biên đội Ó Đen. Sang Hoa Kỳ năm 1965. Năm 1992, anh hùng điên khùng bắt đầu tiếng tăm của mình bằng vụ uy hiếp phi công chiếc A310 thất bại, kết thúc bằng một cái bản án 20 năm tù treo trên đầu và được tha trong một đợt đặc xá năm 1998. Sau đó tiếp tục bôi những vết bẩn sáng chói vào thành tích điên khùng của mình bằng một loạt các vụ rải truyền rác bẩn lên Cu Ba, Thái Lan và Triều Tiên. Ngày 19/7/2010, anh hùng vừa điên vừa khùng này giả nữ để tấn công ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đang biểu diễn tại Sanjose.

Thành tích điên khùng be bét như vậy mà tên điên dại Lý Tống vẫn cứ mơ một ngày sẽ là anh hùng, cứ xem cái video của bạn tù Trần Mạnh Quỳnh đối chất thì biết ngay cái sự  “vừa điên vừa khùng còn thích làm anh hùng” của Lý Tống. Những trò điên khùng của Lý Tống còn thể hiện ở việc đột nhập vào trường USC tháo cờ đỏ và thế cờ vàng.

Thế là dân VACCOVA hoan hô, hưởng ứng nhiệt tình và trở thành anh hùng mà thực ra chỉ như một trò trẻ con lố bịch bởi cờ đỏ sao vàng đã tung bay ở khắp nơi, trên tòa nhà của Liên Hiệp Quốc và ở nhiều nơi khác thì mấy cái cờ vàng hết date co ro ủ rũ ở một ngôi trường thì nhằm nhò gì, chả có gì là anh hùng ngoài một anh khùng lấy lòng VACCOVA đang loay hoay vì thiếu chỗ cắm cờ vàng. Đã bị ra tòa rồi, anh khùng này còn bịa ra một điều rất buồn cười là “trộn nước hoa và nước mắm”. Đúng là Lý Tống vừa khùng lại láo, láo một cách đến là lố bịch. Những hành động điên khùng và cùng với lý tưởng phản động, lố bịch của Lý Tống kết thúc bằng một nốt nhạc trong tù như vậy là quá xứng đáng. Tạm biệt một tên khùng nhưng cứ thích làm anh hùng!

Nguyenvanlong

Washington DC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: