Hãy yêu như anh, Dr.Yêu của tôi

21 Th5

Ở xứ Hết rồi Sài Gòn, một nhân vật có lẽ gây cho tôi cảm tình nhiều đó là anh Dr.Yêu. Thật thú vị khi anh có cái tên Dr.Yêu. Anh yêu từ ngọn cỏ, ngọn cây, hoa lá, chim muông, yêu vạn vật vũ trụ và nhất là yêu Việt Nam tổ quốc thiêng liêng. Tất cả những gì của quê hương, bờ tre, gốc lúa, con đường làng, một góc phố anh cũng yêu bằng tình yêu tha thiết. Anh yêu tất cả những gì vạn vật vũ trụ có ở Việt Nam quê hương anh. Con người anh, máu thịt anh đều thấm hơi thở Việt Nam, dòng máu máu đỏ da vàng của Việt Nam.

Chiếc áo anh mặc mà Nguyễn Phương Hùng tặng cho anh, áo trống đồng Việt Nam. Chiếc trống đồng gắn với lịch sử 5.000 năm của dân tộc Việt, của sức mạnh ý chí nghị lực Việt Nam. Chiếc trống đồng mang sắc màu âm thanh xứ Việt gióng lên kêu gọi những người con Nguyễn Văn Long, Nguyễn Phương Hùng, Dr.Yêu…, những người con yêu Việt Nam về chung một mái nhà mẹ Việt Nam thương mến.

Tình yêu quê hương, đất nước, quê mẹ Việt Nam nồng nàn của anh truyền sang cho tôi, làm người con Nguyễn Văn Long cũng tràn ngập niềm yêu thương quê mẹ. Hãy yêu đất nước, quê hương, dân tộc, một dân tộc Việt Nam hòa bình, xinh tươi và tràn đầy sắc màu, một dân tộc Việt Nam đang đi lên cùng thế giới như Dr.Yêu. Hãy cùng anh viết nên những bản tình ca tuyệt vời bằng những nốt nhạc tình yêu quê hương đất nước thiêng liêng. Ôi, Dr.Yêu yêu quý của tôi, tôi yêu anh và yêu dân tộc, đất mẹ Việt Nam của chúng ta.

Nguyenvanlong

Washington DC

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: