Chống cộng cờ vàng – Không ai nói dối bằng “ngài”

21 Th5

Nói dối, đó là một đức tính xấu của con người. Khi anh nói dối, đặc biệt nói dối nhiều lần thì người ta sẽ khinh anh, coi thường anh. Nói dối nhiều lần sẽ trở thành một chứng bệnh. Chứng bệnh để lâu thì nó sẽ trở thành một con người vô liêm sỉ, một con vật đáng khinh hơn là một con người, những kẻ dối trá gian manh không xứng được làm người. Từ cổ chí kim, ông cha ta thường rất khinh và coi thường những kẻ nói dối. Vậy mà thật là lạ trong thế kỷ 21, vẫn có những con vật mang tên VACCOVA là những con vật có công nghệ nói dối sành sỏi nhất. Kể từ sau trận thua nhục nhã 1975 của VACCOVA, căn bệnh nói dối của các “ngài” bắt đầu được phát triển. Hậm hực vì thua Cộng sản mà nói trắng ra là thua dân tộc, thua đất nước, các ngài VACCOVA tỏ ra choáng váng. Các ngài vẫn chưa hiểu các ngài thua bởi cái gì và loay hoay chống Cộng vì các ngài nghĩ là các ngài thua Cộng sản. Các ngài bắt đầu đổ cho Cộng sản cưỡng chiếm miền Nam, cái này các ngài lại dối trá rồi nhé. Các ngài nên về học lại lịch sử hay để thầy giáo Nguyễn Mạnh Quang tát cái mặt nói dối thô bỉ của các ngài về sự dốt nát, bịa đặt lịch sử  của các ngài. “Luận điệu cho rằng Miền Bắc xâm lăng miền Nam là luận điệu để che đậy (1)     bản chất bất chính xâm lược của Liên Minh Thánh Mỹ- Vatican. và (2) hành     động đổ quân vào miền Nam của Hoa Kỳ trong những năm 1954-1975. Luận điệu     này được bộ máy tuyên truyền của các chính quyền miền Nam trong những năm     1954–1975 và bọn văn nô của Vatican ở hải ngọai cao rao và cho phổ biến     rộng rãi qua các phương tiên tiện truyền thông ở khắp mọi nơi trên thế giới     theo chính sách “Tăng     Sâm giết nguời” (nhắc đi nhắc lại nhiều lần thành chuyện thật) và “cả     vú lấp miệng em”     (ồ ạt và dồn dập) từ cuối năm 1975 cho đến ngày nay.
Nói rằng miền Bắc xâm lăng miền Nam là có ý muốn nói rằng miền Nam là một     quốc gia riêng biệt như là một thực thể đã được toàn thể nhân dân Việt Nam      và công pháp quốc tế công nhận. Từ năm 1954, bộ máy tuyên     truyền của Vatican và các con chiên ngoan đạo nguời Việt thường rêu     rao như vậy. Nhưng họ không thể trưng dẫn được một tài liệu lịch sử nào     chứng minh được rằng miền Nam Việt Nam là một quốc gia riêng biệt được cả     nhân dân Việt Nam và công pháp quốc tế công nhận. Rõ ràng nói như vậy là     nói láo, nặng tính cách phản quốc.” Tiếp tục ngu và nói dối, các ngài nói rằng Cộng sản làm chia đôi đất nước, là tội ác không thể tha thứ. Vậy thì những sự thật dưới đây, các ngài giải thích thế nào: “Chủ tâm và chủ động vi phạm điều khoản tổ chức tổng       tuyển của vào tháng 7 năm 1956 do Hiệp Định Geneve 1954 quy định để duy       trì  Viêt Nam mãi mãi ở trong tình trạng chia  hai để vừa       biến miền Nam  thành một quốc gia riêng biệt theo đạo Ca-tô (theo chủ       tâm của Vatican) và  thành “tiền đồn cho chống       Cộng” (theo ý muốn       của Hoa Kỳ).
2.- Đưa những con chiên Việt gian  như Ngô Đình       Diệm và Nguyễn Văn Thiệu lên lãnh đạo, thành lập chính quyền làm tay sai       cho họ. Cả hai con chiên này đều đã có thành tích làm tay       sai đắc lực cho Liên Minh Xâm Lược Pháp – Vatican trong thời 1885-1954.
3.- Đài thọ bằng tiền của Hoa Kỳ cho (1) tất cả những chi       phí nuôi báu cô các chính quyền miền Nam và gần một triệu quân lính đánh       thuê, (2)  tất cả những phỉ khoản (a) tổ chức, (b) trang bị và (c) vũ trang       cho gần một triệu quân lính nói trên.
4.- Trực tiếp và gián tiếp chỉ đạo, điều khiển và ra lệnh cho cả chính       quyền và quân đội miền Nam phải triệt để thi hành các chính sách và kế       hoạch (do Hoa Kỳ và Vatican) đưa ra.
5.- Bóp nghẹt hết tất cả tự do ngôn luận (tờ Thời luận bị       hủy diệt vào năm 1958), tờ Nhật Báo Tư Do bị hủy diệt vào đầu mùa xuân       năm 1958 là bằng chứng). Dùng bạo lực của nhà nước để cưỡng bách nhân dân       phải theo đạo Ca-tô mà Phật giáo là đối tượng bị chiếu cố nặng nhất. Tất       cả những người bất khuất không chịu theo đạo Ca-tô đều bị bắt giam, hành       hạ, tra tấn, bị thủ tiêu hay bị sát hại. Con số nạn nhân bi sát hại lên       tới hơn 300 ngàn người. Chính vì thế mà con chiên Ngô Đình Diệm bị sách       sử ghi nhận là “một trong số 100 tên bạo chúa tàn độc nhất trong lịch       sử nhân loại.” [1] “. Điều này đã cho mọi người thấy chính các ngài và vị tổng thống của các ngài vi phạm Hiệp định Hiệp Định Geneve 1954 để chia cắt đất nước, phá hoại tổng tuyển cử”. Các ngài nói chế độ hiện nay không có tự do, không có nhân quyền, tự do báo chí cũng như con người không được tôn trọng, vậy các ngài lý giải thế nào khi “tờ Thời luận bị       hủy diệt vào năm 1958, tờ Nhật Báo Tư Do bị hủy diệt vào đầu mùa xuân       năm 1958. Báo chí tự do của các ngài là đây sao.

Các ngài tiếp tục nói láo trơ trẽn về tình hình Việt Nam sau năm 1975 đến nay là không có tự do, không có nhân quyền. Các ngài trong đầu không hiểu tự do và nhân quyền là gì hay sao hay là mắt các ngài bị đui và mù? Bao nhiêu lễ hội, chùa chiền được mở ra, hàng năm có bao nhiêu người từ khắp các tôn giáo tụ hội về các đình chùa. Thế vậy không có tự do tôn giáo ở chỗ nào? Hay các vị chỉ ngồi ở “Hết rồi Sài Gòn” dùng đầu óc bã đậu của mình để thêu dệt lên những cái không có tự do tôn giáo ở một xã hội có đầy đủ tự do tôn giáo như Việt Nam. Các ngài dựng lên những cái anh hùng “rơm” thối tha như Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý, Lê Thị Công Nhân…làm những người hùng của tự do dân chủ. Tự do dân chủ của các vị phải chăng là gây rối đất nước, kêu gọi đa nguyên đa đảng làm cho tình hình nhà nước rối loạn để các vị có thể về lãnh đạo đất nước bằng cái đầu bò của mình. Các vị kêu nhà nước bán đất bán biển, vậy thì chuyến đi của Nguyễn Phương Hùng ra Trường Sa và tất cả những hình ảnh về Trường Sa ở “Hết rồi Sài Gòn” của các ngài là cái gì? Các ngài với đầu óc ngu của mình và tính nói láo hèn nhát không thừa nhận điều đó, cho là setup “Sắp đặt”. Các ngài chỉ muốn nói láo tiếp để các ngài đầy ải dân tộc các ngài, quê hương các ngài vào danh sách CPC (các nước đặc biệt cần quan tâm” thì các ngài mới sướng, mới thỏa cái cơn “khùng” chống Cộng của các ngài”.

Các ngài luôn cho rằng Cộng sản hèn, ác, ngu ngốc và những người ủng hộ nhà nước Việt Nam như Nguyễn Phương Hùng là cũng ngu ngốc, hèn, điên rồ, bã đậu mà đầu óc của các ngài có khi cũng chẳng được thông minh cho lắm. Chưa một lần về Việt Nam quê hương cùng với cái đầu óc ngày càng bã đậu của mình khiến cho các ngài đang thụt lùi về trí tuệ như những kẻ bị bệnh Down. Các ngài ra sức nói dối, thêu dệt những chi tiết lố bịch và trơ trẽn về ông Hồ Chí Minh, một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, ngăn cấm Nguyễn Phương Hùng, một người con xa xứ vào thăm Lăng Bác bình thường như bao nhiêu người khác, nhục mạ, tức tối khi thấy Nguyễn Phương Hùng nói sự thật về chủ tịch Hồ Chí Minh. Các hành động của các ngài đã chứng tỏ các ngài không bằng một con chó, không xứng đáng làm người, các ngài chỉ xứng đáng làm những kẻ cõng rắn cắn gà nhà và là một điều nhục nhã cho dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam. Các ngài cùng với đức tính nói dối xấu xa, man trá sẽ dìu các ngài đi đến cái chết đau đớn bằng thân phận của lũ chó bán nước theo hơi ngoại bang. Một câu kết dành cho các ngài được kết thúc bằng ba từ “Nhục nhã, nhục nhã, nhục nhục nhã cho những kẻ mồm đã thối lại còn nói dối”.

Nguyenvanlong

Washington DC 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: