Mõ làng VOA và những trò lố nhân quyền

14 Th5

Nói đến mõ làng RFA, người ta cũng không thể không nhắc đến một mõ làng khác là VOA mà mức độ nhố nhăng, rởm đời, điên loạn và dối trá cũng không kém tài năng của RFA. Nếu có một cuộc thi “Nhố nhăng và lố bịch, điên loạn  Got ‘s Talent” thì  RFA và VOA sẽ ẵm giải là điều chắc chắn. VOA là gì và tại sao lại có tài năng nhố nhăng và dối trá, lố bịch đến vậy. Chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời. VOA là tiên viết tắt của Voice of American tức Đài tiếng nói Hoa Kỳ. VOA cùng chung một ổ với RFA ở trong Hội đồng quản trị truyền thông hay BBG (Broadcasting Board of Governors). VOA có tiếng nói của 42 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Phát thanh bằng tiếng Việt nhưng thực sự VOA lại phục vụ cho những người Việt lưu vong mất gốc ở xứ “Hết rồi Sài Gòn”, chủ yếu chống phá Nhà nước Việt Nam, người Việt Nam một cách bỉ ổi và lố bịch bằng các thông tin nhảm nhí, xuyên tạc hết chỗ nói. Vì sao vậy? Bộ phận phát thanh tiếng Việt của “Mõ làng” VOA cũng như  RFA “Giờ hét la”, nhân sự của mõ làng này chủ yếu là cờ vàng CCCĐ và hậu duệ của cờ vàng được BU (Mỹ) đào tạo thành những chiến binh trên mặt trận truyền thông, phục vụ cho quyền lợi của BU. Thế nên sau trận thua 1975, một bộ phận người Mỹ ngu ngốc và người Việt mất gốc ở “Hết rồi Sài Gòn” vẫn mang tư tưởng thù địch với Việt Nam. VOA tiếng Việt ra đời chính nhằm phục vụ những người Mỹ ngu và người Việt mất gốc ở xứ “Hết rồi Sài Gòn” này. Vì được BBG đào tạo nên VOA có vẻ chuyên nghiệp về chửi bới hơn rất nhiều so với các đài chuyên chửi bới, đưa tin lá cải rẻ tiền về Việt Nam ở “Hết rồi Sài Gòn”. Mõ làng VOA thường lấy các nguồn tin của anh bạn RFA chuyên môn la lét bố láo hay các nguồn tin trời ơi đất hỡi nhảm nhí ở trên mạng mà không hề khiểm chứng thông tin. Cũng với một menu soạn sẵn, VOA đã không ngừng đầu độc những khán, thính giả của mình bằng các thực đơn điên loạn như Tiên Lãng, Văn Giang trong hương đồng gió nội, âm phủ bô xít Tây Nguyên, Tây Nguyên với Mường Nhé, người Thượng…và món độc nhất Nhân quyền với hàng loạt các tên tuổi ngu ngốc, chính trị hạng bét lên để chõ cái mồm thối xuyên tạc, chửi bới đất mẹ của mình. Chủ yếu những nhân vật G.S, tiến sỹ, hòa thượng, nhà dân chủ “rởm” này lên để khoe và đánh bóng cái tên tuổi “thối tha” và rởm đời của mình một cách lố bịch nhất có thể.

Món đặc sắc nhân quyền của mõ làng VOA mở ra với sự thanh tao giả tạo nhằm che đậy sự xấu xa, thối tha, mục nát bên trong của VOA. Chúng ta thử điểm qua những “Nhà” khốn nạn đã đánh bóng tên tuổi trên VOA, Lê Thị Công Nhăng, hổ mang Thích Quảng Độ, các dân biểu Lê La Sắp Chết, Trần Khải Thanh Quỷ, Võ Văn Ái… Qua những phỏng vấn của mõ làng VOA với các “Nhà” khốn nạn này, chúng ta đã thấy được sự khốn nạn không thể khốn nạn hơn của mõ làng VOA và các tên phản nước hại dân, đầu óc bằng quả nho mà cứ cố tỏ ra nguy hiểm nhưng vẫn cố lên VOA “để được ăn, được nói, được gói đem về” và khẳng định sự khốn nạn của mình. Võ Văn Ái, Đoàn Viết Hoạt, Nguyễn Đình Thắng, Trần Khuê, Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Văn Đài, Đỗ Nam Hải, v.v…đã chứng tỏ những đầu óc bã đậu điên rồ của chúng trên VOA.

Lố bịch như không thể lố bịch hơn, đần ngu như không thể đần ngu hơn, khốn nạn như không thể khốn nhạn hơn, VOA đang cố tình đi ngược lại những gì mà đài này hướng tới. Thông tin để tiến bộ là chủ trương của mõ làng VOA nhưng là tiến bộ về thói khốn nạn chửi quê hương, đất nước, dân tộc, nói xấu bôi nhọ quê hương chứ chẳng thấy tiến bộ nào về thông tin, thậm chí còn thụt lùi. Cả một đất nước đang rất tự do, rất dân chủ và có đầy đủ quyền con người nhưng dưới đôi mắt mù và tâm trí điên loạn của mõ làng VOA, hình như VOA không thể nhận ra điều đó hoặc cố tình không hiểu. VOA và những bước đi thụt lùi của mình đã và đang móc dưới nắp cống “Nhân quyền và dân quyền” thối tha tự tay trát và bôi vào mặt mình trong khi đất nước Việt Nam thì ngày càng phát triển và sáng bừng, tự tin hòa nhập với thế giới. Với những việc làm của VOA thật xứng đáng ghi tên mình vào tên tuổi những mõ làng khốn nạn của thế kỷ 21 sánh cùng mõ làng RFA.

Nguyenvanlong

Washinghton DC

Advertisements

4 phản hồi to “Mõ làng VOA và những trò lố nhân quyền”

 1. amaritx Tháng Năm 14, 2012 lúc 5:08 sáng #

  Mỏ của bọn VOA còn kém xa mỏ của lão long , chửi bung váy luôn , mấy hôm nay lão đi đâu vậy , hay lại vitamine gâu gâu .

  • nguyenvanlongwdckbchn Tháng Năm 14, 2012 lúc 5:44 sáng #

   Đại tá, mấy hôm nay tôi tập trung đánh VOA đấy mà. Cảm ơn đại tá đã khen ha ha. Đại tá đánh bọn RFA cũng hay lắm. ha ha.

 2. vuhoangha Tháng Năm 14, 2012 lúc 12:25 chiều #

  2 ngài mấy hôm nay tập trung trí lực để đánh vào mấy cái đài VOA, RFA,.
  Quý ngài nói rất hay ,không biết mấy cái đài này sẽ có phản ứng gì khi đọc các bài ca của các ngài .nếu phóng viên mà thất nghiệp là 2 ngài phải bố trí công việc àm cho họ đó nhé !,

  • nguyenvanlongwdckbchn Tháng Năm 15, 2012 lúc 12:48 sáng #

   @vuhoangha: Lo cho chúng nó làm gì cháu, lũ phóng viên ấy mà thất nghiệp cho vào làm tướng cướp, lưu manh, chửi thuê…cùng những nghề đốn mạt khác hơi bị được đấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: