Lệ Hằng, Nguyễn Phương Hùng và đoàn nhà báo quận Cam trên báo chí trong nước

2 Th5

Báo chí trong nước đề cập đến đoàn nhà báo Hoa Kỳ

Thứ ba – 01/05/2012 19:41 – Đã xem: 684

Báo chí trong nước đề cập đến đoàn nhà báo Hoa KỳBáo chí trong nước đề cập đến đoàn nhà báo Hoa Kỳ

Ngay sau khi đặt chân lên đất liền trở về từ chuyến đi Trường Sa các nhà báo quận Cam và ca sĩ Lệ Hằng đã được các cơ quan truyền thông trong nước như VTV4, VTV2, VOV, HTV, VNTH, Đất Việt, Quê Hương, Tuổi Trẻ …v…v…. loan tải những tin liên quan đến sự kiện có mặt cuả Việt Weekly, Phố Bolsa TV, KBCHN và ca sĩ Lệ Hằng. Trong tinh thần đáp ứng đòi hỏi nhu cầu thông tin cuả bạn đọc KBCHN, Phó Nhòm Bolsa đã hoàn thành công tác đưa hình, video và bài liên quan đến chuyến đi ngay sau khi đặt chân lên Cát Lái 26/4/2012. KBCHN còn một số bài sẽ tiếp tục gửi lên sau khi có thì giờ ngồi phóng bút. KBCHN hãnh diện là cơ quan truyền thông trung thực và loan tin nhanh chóng nhất hải ngoại hiện nay.

Ca sĩ hải ngoại đầu tiên đến Trường Sa
Ca sĩ Lệ Hằng – vợ của ông Nguyễn Phương Hùng, chủ nhiệm trang web KBC hải ngoại – là ca sĩ hải ngoại đầu tiên đến quần đảo Trường Sa và biểu diễn. Đây là lần đầu tiên bà Hằng về VN sau 32 năm. “Đứng trên đảo đã là một vinh dự, cất tiếng hát trước các chiến sĩ, xung quanh là biển trời mênh mông nên nhiều lúc âm hưởng bị nức nở vì quá xúc động” – bà chia sẻ.
Còn với ông Nguyễn Phương Hùng, vài ngày sau khi rời Trường Sa, đặt chân trở lại đất liền, ông đã làm việc không kể ngày đêm, gửi gần 4.000 tấm ảnh, hàng chục bài viết, gần 30 đoạn video ông thực hiện trong chín ngày hành trình Trường Sa lên trang web của mình về những con người đang ngày đêm canh giữ hải đảo.
1
Vợ chồng ca sĩ Lệ Hằng- Ảnh: H.GIANG

Chuyến tàu lịch sử thể hiện tinh thần đại đoàn kết dân tộc chở theo 220 người, trong đó có 40 đại diện Việt kiều ở hơn 20 nước cùng đại diện của sáu tôn giáo lớn ở VN, du học sinh và đại diện nhiều cơ quan nhà nước.

Nhà sáng lập kiêm sản xuất của kênh truyền hình Internet Phố Bolsa TV có trụ sở ở California (Mỹ) Vũ Hoàng Lân tỏ ra thích thú khi có mặt tại quán cà phê có tên 30-4 đằng sau dinh Độc Lập, đúng vào thời điểm chiếc xe tăng húc nghiêng cổng phụ của dinh cách nay 37 năm.

1
Nhà báo Việt kiều Mỹ Vũ Hoàng Lân bên mốc chủ quyền trên đảo Nam Yết – Ảnh: Phố Bolsa TV cung cấp

Anh Lân rời VN năm 1991, chỉ vài tháng sau khi tốt nghiệp ĐH Mỹ thuật TP.HCM và định cư tại California đến nay. Người đàn ông tuổi 40 này vẫn còn đầy cảm xúc và sự hào hứng từ chuyến đi đặc biệt “để đời” của mình tới Trường Sa vào đúng những ngày lịch sử.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: