TRÒ CÕNG RẮN CĂN GÀ NHÀ

24 Th4
 
Những tên lính lê dương CCCĐ/CCCC phản dân hại nước .
Được sự hậu thuẫn của chính giới một số nước và tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam, thời gian qua, các tổ chức chống cộng cực đoan, chống cộng cho chúa (cccđ/cccc) người Việt trong nước và hải ngoại triệt để lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền gia tăng hoạt động bằng nhiều chiêu thức kể cả những hành động đáng phỉ nhổ , phi dân tộc “cõng rắn cắn gà nhà”, nhằm thực hiện mưu đồ tác động, chuyển hóa, đa nguyên, đa đảng, “khuấy động” bầu không khí chống lại quê hương , chống lại dân tộc .
Bọn CCCĐ/CCCC câu kết , móc nối với một số phần tử bất mãn vì lợi ích cá nhân , chống đối chính trị  , với chiêu bài “Té nước theo mưa” ở trong nước, đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật, vu cáo Việt Nam “vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp tự do tôn giáo”. Số đối tượng cầm đầu các tổ chức CCCĐ/CCCC như “Việt Tân”, “Ủy ban bảo vệ nhà báo”, “Phóng viên không biên giới”… phát động chiến dịch phổ biến chương trình có tên “Những kẻ thù của internet” nhân ngày “Thế giới chống kiểm duyệt không gian ảo”.Nhằm thu hút sự chú ý của công luận bằng những luận điệu xuyên tạc, rằng chính quyền Việt Nam “liên tục theo dõi”, đàn áp trên không gian ảo, không cho những người “bất đồng chính kiến” viết nhật kí trên mạng internet; kêu gọi 3 tập đoàn cung ứng dịch vụ internet lớn nhất thế giới là Google, Yahoo và Microsoft “không tiếp tay giúp Chính phủ Việt Nam kiểm soát internet”.
Bọn CCCĐ/CCCC mù loà !
Bọn CCCĐ/CCCC còn vận động chính giới các nước, một số tổ chức quốc tế tăng cường can thiệp, gây sức ép với Việt Nam về vấn đề dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào lộ trình cải cách tư pháp, hội nhập quốc tế, từ đó từng bước chuyển hướng thể chế chính trị của Việt Nam vận hành theo hướng có lợi cho chúng. Chúng ra rả vu khống , dựng đứng , bịa đặt , nhìn đất nước một cách mù loà .
Với chiêu bài quen thuộc: Cáo buộc chính quyền Việt Nam “vi phạm dân chủ, nhân quyền”, họ kêu gọi chính giới Mỹ xem xét đưa Việt Nam trở lại danh sách các nước cần quan tâm đặc biệt về tự do tôn giáo (CPC); đề nghị sớm thông qua “Dự luật nhân quyền Việt Nam 2009-S1159”. CCCĐ/CCCC còn lớn tiếng đề nghị tăng cường gây sức ép, ra các “đạo luật”, “dự luật”, “nghị quyết”… buộc chính quyền Việt Nam “thực thi quyền tự do ngôn luận, nới lỏng kiểm soát internet, đối xử công bằng với người dân tộc thiểu số .
CCCĐ/CCCC và các thế lực ngoại bang tiếp tục lợi dụng vấn đề tôn giáo để thực hiện những mưu đồ đối với tổ quốc Việt Nam. Chúng tuyên truyền rằng “Đảng Cộng sản Việt Nam hiện đang còn mạnh, chưa thể chuyển hoá ngay được nội bộ. Vì vậy, để làm cho Cộng sản Việt Nam suy yếu, biện pháp hữu hiệu nhất là dùng vấn đề tôn giáo và dân tộc để phá hoại an ninh, làm cho Việt Nam suy yếu…”.
 Chum anh Gio To Hung Vuong
Vậy các chư vị CCCĐ/CCCC muốn thứ tự do tôn giáo như thế nào? Tự do tôn giáo nấp sau chiêu bài ‘tự do tôn giáo’ lưỡng chuẩn (double standard) của Mỹ để ép tổ quốc,dân tộc hay tự do tôn giáo theo kiểu của Võ Văn Ái ,Thích quảng Độ, Nguyễn văn Lý? Tự do tôn giáo của người dân hay tự do tôn giáo của một vài cá nhân hoạt động chính trị, đòi hỏi địa vị, quyền lợi cá nhân núp sau danh nghĩa tôn giáo ? Khi Mỹ buộc phải rút khỏi miền Nam Việt Nam (1975), viên Đại sứ Mỹ tại Sài Gòn – Polga – nói rằng: “Sau khi Mỹ rút khỏi miền Nam Việt Nam thì lực lượng đấu tranh với cộng sản, chủ yếu là tôn giáo…”. ( có vị nào phản bác không ? nếu có xin mời ) Phá hoại nền văn hóa và đạo đức truyền thống của Việt Nam, qua những thủ đoạn lũng đoạn, gây chia rẽ trong xã hội Việt Nam đó là mục tiêu của những kẻ cơ hội trục lợi cho bản thân , những kẻ phi dân tộc tất nhiên là sẽ phản dân tộc .
Việt Nam có truyền thống dân tộc sát với Trung Quốc ta hãy xem người Trung Hoa dù ở bất cứ phe nhóm nào đi chăng nữa , nhưng đối với tổ quốc họ dẹp đi tất cả các bất đồng , hướng tới một mục tiêu tối thượng là “dân tộc trên hết”. Stephen Chapman viết trên tờ Chicago Tribune: “Những người Trung Hoa không ưa lãnh tụ của họ không hẳn là có thiện cảm với những người Mỹ có ý định rút lại quy chế Tối Huệ Quốc (nghĩa là bình thường) của Trung Quốc. Tom Christensen, một học giả chuyên khảo cứu về Trung Quốc ở đại học Cornell, sau biến cố Thiên An Môn đã sống ở Bắc Kinh một năm, nói: Tôi không hề nghe một người nào ủng hộ việc rút lại quy chế Tối Huệ Quốc mà Trung Quốc đang hưởng. Ngay cả những người Trung Hoa khuynh Tây phương cũng coi đây là sự can thiệp của Mỹ không thể chịu được”
Còn bọn CCCĐ/CCCC thì sao ? họ coi những hoạt động can thiệp của các thế lực bên ngoài là cứu tinh như “hồ hởi”, “phấn khởi” tin tưởng Mỹ can thiệp vấn đề ‘tự do tôn giáo’ ở Việt Nam, những cuộc vận động áp lực của ngoại bang để thỏa mãn ước vọng cá nhân, những hành động xuyên tạc lịch sử, đánh bóng những nhân vật có tội với dân tộc Việt Nam , tôn vinh khôi phục tinh thần của một chế độ đã bị toàn dân chán ghét như chế độ Ngô Đình Diệm  hoặc những hoạt động như biểu tình, tuyệt thực, dâng kiến nghị v..v.. phản đối bỏ cấm vận, phản đối thiết lập ngoại giao giữa Mỹ và Việt, phản đối giao lưu văn hóa, phản đối những người Việt về thăm quê hương, chống đối quấy nhiễu những người trong nước sang Mỹ làm công tác ngoại giao, văn hóa hoặc du lịch, chữa bệnh, thăm viếng v..v.., những hoạt động hoàn toàn thất bại vì không đạt nổi một mảy may thắng lợi, là hành động của một số người hầu như thiếu khả năng, thiếu đạo đức, thiếu trí tuệ, , đặt hận thù hoặc ước vọng cá nhân trên quyền lợi của dân tộc, làm tay sai cho ngoại bang, v..v.., không xứng đáng là dòng giống lạc hồng, người Việt tiến bộ.
Houston  4-22-2012
Amari tx
Advertisements

Một phản hồi to “TRÒ CÕNG RẮN CĂN GÀ NHÀ”

  1. vuhoangha Tháng Tư 24, 2012 lúc 2:33 chiều #

    Đại tá nói quá đúng .Bọn này đâu có đề cao dân tộc ,chúng chỉ vì lợi ích riêng tư mà âm mưu chia rẽ lật đỏ chính quyền trong nước .Chúng muốn mượn các thế lực ngoại bang để biến đất nước không thể ngóc đầu lên được ,chúng đừng có lầm lẫn ,ngu dốt ,u tối ,mãi mãi chúng chỉ là kẻ bán rẻ đồng bào ,bán rẻ lương tri cho bọn xâm lược !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: