Ngôn ngữ man rợ miền Nam tự do VNCH?

24 Th4
Độc giả Nguyễn Văn Lực Houston gửi ông Nguyễn Văn Long
Những thứ văn hóa như thế này đã phản ánh rõ trình độ thấp kém của dân chống cộng thế nào rồi anh Hùng à. Những email mà Lục đã chứng kiến sau khi anh lên đài Tiếng Quê hương được chiếu ở Phố Bolsa TV cùng chị Phùng Tuệ Châu và đã cho chiếu những thước phim của History về lãnh tụ Hồ Chí Minh.
Quocgiamuonnam:
Bạn Lục ơi, thằng Hùng liên tục cho đăng những bài ca ngợi Hồ Chí Minh, nó còn lấy đoạn phim của History láo toét, bịa đặt để chiếu cho khán giả của nó xem, sao nó không post những bài ca ngợi công ơn của Tổng thống Ngô Đình Diệm nhỉ, thằng này điên nặng rồi Lục ạ
NonsongVHCH:
Bao nhiêu chiến sỹ VNCH đã ngã xuống hy sinh cho tự do, vậy mà thằng Hùng coi như không, cho đăng liên tiếp mấy bài bịa đặt láo toét của những đứa Việt kiều thối tha như Lê Trọng Văn để nói về tội đồ, đoạn phim quay của History nó lấy là phim giả mạo, láo toét. Nói láo là đặc sản của thằng Hùng mà. Lên hình radio Tiếng quê hương mà ngu như cứt, ăn nói toàn vớ va vớ vẩn, láo toét xuyên tạc về ngày Quốc hận. Nó và con mặt mẹt Phùng Tuệ Châu làm xấu mặt tao quá. Tẩy chay đi bà con ơi. Địt con mẹ thằng Hùng ăn cứt.
ToquocVNCH:
Những lũ ngu với vào lăng viếng Bác, thằng Hùng này chắc cũng đầu óc bã đậu. Đi về Việt Nam suốt để làm gì thế không biết, thừa tiền à? Có giỏi thì Hùng ơi, mày và con vợ khốn nạn của mày thử một lần vào lăng viếng Bác của mày xem sao, người Việt yêu Tổ Quốc sẽ chém chết mày, băm vằm ra từng mảnh. Tổng thống Ngô Đình Diệm và VNCH sống mãi trong lòng người Việt xa xứ. Đả đảo Nguyễn Phương Hùng đăng bài láo toét, xuyên tạc lịch sử về tên tội đồ Hồ Chí Minh.
QuyetdietCS:
Nó làm đéo gì dám vào lăng viếng Bác, may ra chỉ đứng ngoài chụp ảnh thôi, vì nó vào là bị anh linh cụ Diệm đánh chết ngay lập tức, về hóa điên. Những thằng Việt kiều ngu ngốc và những tên Tây ngu mới vào lăng viếng Bác. Sic, nó và con vợ nó là đồ đần độn. Đần độn nên mới cho đăng những bài về Hồ Chí Minh như thế. Thằng Hùng này mà dám vào lăng viếng Bác hay đi về Nghệ An hay đứng trước máy quay nói về Hồ Chí Minh, thằng tội đồ của dân tộc thì tao đập cho vợ chồng nó chết bỏ mẹ.
Xóa bỏ thần tương vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Hồ Chí Minh trong lòng kiều bào hải ngoại bằng thứ ngôn ngữ hạ đẳng như thế này đây. Xin anh Hùng một lần nữa đăng lên cho độc giả xem và đánh giá.
VNCHmuonnam:
Địt con mẹ thằng mặt lồn Hùng và đám mặt lồn Ecetara, Vũ Hoàng Lân cùng con đĩ Lệ Hằng với màn tè rơi nước mắt nhố nhăng trên Phố Bolsa TV. Chúng mày sẽ làm gì ở Hà Nội sau màn ăn chơi vô bổ ở Cần Thơ.
LaotuongVNCH:
Thằng mặt lồn Hùng và con đĩ Lệ Hằng, mày hãy xóa cái bức hình chụp Hồ già đi Hùng ạ, không thì tao sẽ chém chết mày khi về Mỹ đấy. Xóa đoạn phim bố láo của mày đi.
QuanlucVNCHmuonnam:
Địt con mẹ thằng Hùng, mày thích ăn đòn khi về Mỹ à. Mày bú buồi cụ Diệm, bú buồi và bú lồn cho quân và dân VNCH. Mày đã làm cho đồng bào hải ngoại hiểu sai về tên tội đồ Hồ Chí Minh. Ra Hà Nội chúng mày và bọn khốn Trường, Lân đừng có đứng hú hí ở Ba Đình mà nói linh tinh mà chụp hình nghe con. Tao đập chết mẹ cả hai vợ chồng mày đấy. Địt con mẹ lũ khốn nạn. Xin tổng thống đệ nhất và đệ nhị hãy trừng trị 2 vợ chồng hắn cùng bọn chó đẻ VW cùng PBSTV.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: